Công ty  Kasa (Đơn vị chủ quản thương hiệu KimoStar) tham gia khóa học “Tuân thủ tiêu chuẩn phát triển bền vững & Hệ thống truy xuất nguồn gốc”

KimoStar với phương châm “Lấy chữ TÂM làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh. Chất lượng sản phẩm là yếu tố được ưu tiên đặt lên hàng đầu”. Chúng tôi luôn chú trọng đến các nguyên tắc phát triển bền vững nhằm mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Lợi ích của khách hàng chính là mục tiêu tồn tại và phát triển lâu dài – Đó cũng chính là “chân lý” mà KimoStar luôn hướng đến.

Bên cạnh đó với sự đầu tư và việc chú trọng xây dựng thương hiệu uy tín, chất lượng, bền vững. Chúng tôi cũng không ngừng học hỏi thêm kinh nghiệm, cập nhật kiến thức, công nghệ mới. Bằng việc chủ động tham gia các khóa học, chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm giúp doanh nghiệp củng cố vị thế và phát triển bền vững trong tương lai.

Ngày 22-24/07/2020 vừa qua Công ty Kasa (Đơn vị chủ quản thương hiệu KimoStar) rất vinh dự được tham gia khóa học “Tuân thủ tiêu chuẩn phát triển bền vững & Hệ thống truy xuất nguồn gốc” do Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công thương tổ chức tại Khách sạn The Ann Hà Nội- 38A Hàng Chuối, Hài Bà Trưng, Hà Nội.. Khóa học được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia, cán bộ giàu kinh nghiệm của Cục xúc tiến thương mại.

 

Tại khóa học, ngoài các kiến thức về: mã số mã vạch, hệ thống truy xuất nguồn gốc, quy định sản xuất nông sản áp dụng tiêu chí VietGap và Global Gap VietGap và Global Gap, kinh nghiệm trong thực hành sản xuất, quản lý tại vùng trồng…Đội ngũ cán bộ của KimoStar còn được giao lưu và lĩnh hội được rất nhiều các kiến thức từ tổ tư vấn chuyên môn. Trong đó phải kể đến đội ngũ chuyên gia của Hàn Quốc trong việc tư vấn thiết kế hình ảnh và nhận diện thương hiệu. Khóa học cũng giúp đánh giá lại xem đơn vị nào đã và đang xây dựng phù hợp với quy định và có đủ năng lực xây dựng các giải pháp truy xuất nguồn gốc.

Cũng theo tiêu chí của khóa học Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Kasa luôn đi theo hướng phát triển bền vững từ nguồn nguyên liệu sạch trong vùng trồng khép kín. Quy trình kiểm soát chặt chẽ chất lượng từng củ tỏi trước khi đưa vào sản xuất. Đảm bảo sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe. KimoStar hiểu rằng khi hoạt động truy xuất nguồn gốc được quản lý rõ ràng sẽ mang lại lợi ích thiết thực đối với người tiêu dùng. Và từng bước xây dựng thương hiệu đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Sản phẩm minh bạch về nguồn gốc chính là “chìa khóa” kiến tạo niềm tin cho khách hàng. Giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và chất lượng thực sự. Chúng tôi luôn cam kết tuân thủ tất cả các tiêu chí về nguồn gốc xuất xứ cũng như không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu và phát triển, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Qua đây, chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn Cục xúc tiến thương mại – Bộ công thương đã tạo điều kiện cho chúng tôi cùng các doanh nghiệp khác có cơ hội được tham gia khóa đào tạo vô cùng thiết thực. Chúng tôi mong muốn được học hỏi, tham gia nhiều hơn nữa các khóa đào tạo do Cục xúc tiến thương mại tổ chức để củng cố thêm các kiến thức.

Facebook Messenger
Gọi ngay KimoStar
Chat Zalo với KimoStar