Loại gia vị trong bếp giúp mẹ nuôi con nhàn tênh

Đáp chuyến xe sớm nhất xuống Duy Tiên, Hà Nam. Tôi tìm về làng Văn Xã, xã Yên Bắc, huyện Duy Tiên tìm gặp trực tiếp chị Oanh – mẹ của bé Sam. Bé Sam 10 tháng tuổi, rất nhanh nhẹn và trộm vía nhìn rất đáng yêu.

Loại gia vị trong bếp giúp mẹ nuôi con nhàn tênh
Loại gia vị trong bếp giúp mẹ nuôi con nhàn tênh

Bé Sam chưa một lần phải dùng kháng sinh

Chia sẻ với chúng tôi, chị Oanh rất vui vẻ cho biết: Công việc của chị là kế toán trong nhà máy của công ty Hàn Quốc nên rất bận rộn. Hơn nữa, bé Sam là con đầu lòng nên 2 vợ chồng không khéo trong chuyện chăm con. Đổi lại, trộm vía từ lúc sinh ra đến nay, con chưa phải sử dụng một viên kháng sinh nào. Đó là điều chị Oanh cảm thấy rất may mắn trong hành trình nuôi con của mình.

Trong thời gian mang bầu bé Sam, chị cũng thường hay lướt các hội nhóm trên Facebook và thấy rất nhiều mẹ than việc con suốt ngày ho, sổ mũi. Chính vì vậy chị cũng rất quan tâm đến những vấn đề đó. Qua việc đọc và tìm hiểu các thông tin từ các diễn đàn, chị nhận ra một điều: Đa phần việc các mẹ chăm sóc con vất vả là do sức đề kháng của các bé kém. Hơn nữa, trong những năm tháng đầu đời, hệ miễn dịch của các con chưa được hoàn thiện. Chính vì vậy, bé rất dễ mắc các vấn đề về hô hấp và virus, vi khuẩn gây ra.

Loại gia vị quý từ ngay trong căn bếp…

Cũng theo tìm hiểu trên mạng, chị biết được có những loại thảo dược xung quanh chúng ta giúp tăng sức đề kháng rất tốt và có thể sử dụng lâu dài. Trong số đó chị thấy tỏi là loại gia vị mà được rất nhiều người lựa chọn. Có một vấn đề là chị làm văn phòng nên sử dụng tỏi tươi thì hơi bất tiện, hơn nữa tỏi tươi cũng rất cay và nóng.
Tình cờ một lần xem trên VTC2, chị thấy có đoạn phóng sự nói về Tinh dầu tỏi Kimo. Chị thấy, sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí mà chị đang tìm: tinh dầu nguyên chất từ tỏi, tách bỏ được tính cay nóng và mùi đặc trưng từ tỏi củ, vùng nguyên liệu sạch.
Sau khi tìm hiểu kỹ, chị đã mua hẳn 5 hộp về dùng. Đó là lúc bé Sam còn trong bụng mẹ được 3 tháng.
Trong suốt thai kỳ, hàng ngày ngoài các chế độ ăn uống, rèn luyện sức khỏe khoa học, chị vẫn sử dụng đều cả Tinh dầu tỏi Kimo. Có một điều chị thấy rõ nhất đó là: chị ít khi thấy cơ thể mệt mỏi như người ta thường nói về quá trình mang thai. “Đến tận ngày đi sinh bé Sam, 2 vợ chồng vẫn còn tung tăng đi mua sắm tại siêu thị” – theo chia sẻ của chị Oanh.

Hành trình nuôi con nhàn tênh nhờ Tinh dầu tỏi Kimo

Từ khi mang bầu bé Sam 3 tháng đến lúc Sam được 3 tháng tuổi, bản thân chị Oanh vẫn luôn duy trì sử dụng đều đặn tinh dầu tỏi hàng ngày. Đến khi con 3 tháng, chị Oanh bắt đầu cho bé sử dụng trực tiếp.
Tính ra, chi phí rất rẻ vì 1 lọ tinh dầu nguyên chất, chị Oanh và Sam sử dụng được khoảng 2 tháng. So với việc các mẹ khác suốt ngày phải thuốc thang cho con thì cách của chị Oanh rẻ hơn rất nhiều.
Bé Sam đặc biệt rất thích uống tinh dầu tỏi Kimo. “Mỗi lần mẹ chuẩn bị cho uống là bé há miệng như chú chim non đòi mẹ mớm mồi”

Vậy là chỉ đơn giản với Tinh dầu tỏi Kimo, bé Sam luôn khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Chị Oanh cũng thấy mình nhàn hơn bao nhiêu khi chăm con. Quan trọng nhất là con khỏe mạnh nên rất thích khám phá. Đối với người làm cha mẹ, đó là điều ý nghĩa nhất trong cuộc đời.

Hiện tại, theo chia sẻ của chị Oanh: Chị vẫn đều đặn dùng Tinh dầu tỏi Kimo cho cả gia đình như một thói quen hàng ngày. Rất đơn giản, tiện dụng mà mang lại giá trị lớn về sức khỏe.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Ngoài ra, hiệu quả và công dụng có thể khác nhau tùy theo thể trạng, cơ địa của mỗi người.

Facebook Messenger
Gọi ngay KimoStar
Chat Zalo với KimoStar